Tập nhúng cho quen.

Phân loại:Đồng tínhPhim tài liệuTình cảmBí mật (tiếng Anh)Phim hoạt hình nước ngoàiKhác Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 2007 Đạo diễn:Phùng Chí Sơn Diễn viên chính:PeepleNhanhRay WinstoneRiedRemanatiếng nóiAnnePhía bắcVương Thục TôngThiệu Truyền Dũng Tình trạng:Cập nhật đến tập 25

Tập nhúng cho quen.Thứ17Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô hét lên: "Chúng tôi không thể làm được điều này, xin hãy đứng dậy!"

Tập nhúng cho quen.Thứ99TậpTóm tắt nội dung

Khi tôi nói, ngón giữa của tôi tiếp tục xoa bóp âm vật sưng tấy của cô ấy, khiến một dòng tinh dịch chảy ra từ cô ấy, tôi lặng lẽ kéo khóa quần jean xuống, con cặc to cứng của tôi đã duỗi ra.Cô ấy chưa kịp nói hết câu, tôi đã dùng lưỡi chặn miệng cô ấy lại, tay tôi luồn vào trong chiếc áo sơ mi cổ thấp của cô ấy, cởi áo ngực của cô ấy ra, tôi ôm lấy ngực cô ấy, dùng đầu ngón tay xoa xoa núm vú vốn đã cứng ngắc của cô ấy, cô ấy không khỏi rên rỉ, Cuối cùng cô ấy thè cái lưỡi mềm mại ra cho tôi mút, đồng thời đưa tay ôm lấy eo tôi, âm hộ của cô ấy không ngừng chuyển động, cọ sát vào dương vật của tôi. Tôi cởi từng cúc áo sơ mi của cô ấy, chiếc áo sơ mi đã bị xé toạc, lộ ra thân hình tuyệt đẹp, cơ thể Dong lồi lõm bị kéo căng ra, cánh tay trắng như tuyết và đôi chân thon thả tùy ý đặt vào, nhưng tôi không thể. tìm một cách diễn đạt thích hợp hơn. Tôi có một cảm giác khó tả rằng không ai có thể chê bai một thân hình hoàn hảo như vậy. Tôi nhìn khuôn mặt xinh đẹp của Nana mà không rời mắt, nhưng lông mày nhướn lên, đôi má tươi tắn, chiếc mũi béo ngậy , Đôi môi anh đào hơi hé mở, hàm răng lộ ra, mái tóc đen nhánh rũ xuống sau vai, đôi mắt long lanh ngấn nước có chút ngượng ngùng, tựa hồ có chút vui vẻ, ánh mắt tỏa ra khí chất trong sáng và tao nhã. Tôi dùng tay ôm bộ ngực ngọc mềm mại và đầy đặn, nhào nặn những đỉnh ngọc xanh, cảm nhận được bộ ngực ngọc trinh cao lớn phập phồng dưới lòng bàn tay mình, chúng đầy đặn, mềm mại và thơm phức, khiến người ta không thể bỏ xuống. . .

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên