Em gái da ngâm và anh chàng may mắn

Phân loại:Hài kịchPhim tài liệuTình cảmTrong nướcMiền TâyHàn Quốc Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2012 Đạo diễn:Duanmu Suping Diễn viên chính:KasparoffSimon PeggthắngMichael PittWhitmanBatesLyndsayJohn James UyPeterWiesław Tình trạng:Cập nhật đến tập 83

Em gái da ngâm và anh chàng may mắnThứ7Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi chỉ nằm đó lặng lẽ, hơi buồn ngủ và rất mệt mỏi. Cô ấy kể với tôi rất nhiều, rất nhiều điều, rất nhiều điều về thời đại học của cô ấy. Tôi ngơ ngác nghe và một lúc sau thì ngủ thiếp đi.

Em gái da ngâm và anh chàng may mắnThứ9TậpTóm tắt nội dung

Cô ấy bật đèn và mời tôi vào. Tôi như một đứa trẻ vừa làm sai điều gì đó, cúi đầu không dám nhìn mẹ, vì không hiểu sao em trai tôi lại không đáp ứng được kỳ vọng. Cô ấy nhìn tôi một lúc rồi đột nhiên mời tôi bằng một giọng rất dịu dàng đến giường cô ấy. Tôi đã thua lỗ và chỉ có thể làm theo hướng dẫn.Cô giáo khoảng 30 tuổi, đeo kính, nhìn rất thanh lịch, lại dùng mỹ phẩm nhập khẩu nên nhìn như 25, 6 tuổi. Cô ấy có dáng người đẹp và thường mặc quần áo xẻ tà và xức nước hoa.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên