Anh chỉ nhẹ nhàng với em thôi

Phân loại:Phim tình cảmVõ thuậtTình cảmTiểu sửHài hướcCanada Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1988 Đạo diễn:Hồng Quý Hải Diễn viên chính:CuevaskodomoArguellesKishikawa KishikawaTấn VânRùng mìnhNIYATILibero de RienzoDeborahkhông được biết đến Tình trạng:Hoàn thành

Anh chỉ nhẹ nhàng với em thôiThứ14Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi nhớ vào dịp lễ hội mùa xuân, sau khi tôi vào cấp hai không lâu, anh họ tôi lại về đoàn tụ như thường lệ, tối hôm đó tôi và anh họ chơi nhặt chấm đỏ, luật là ai thua phải bỏ đi. một mảnh quần áo.

Anh chỉ nhẹ nhàng với em thôiThứ18TậpTóm tắt nội dung

Vừa lúc tôi sắp thi tháng nên không có thời gian làm việc khác, tuy nhiên có anh họ giúp đỡ nên tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.Nó làm tôi cũng cảm thấy xấu hổ. Cứ như thế, những ngày tiếp theo, niềm vui lớn nhất của tôi là được về nhà hàng ngày nhìn em họ tắm rửa, hay cầm quần lót để khỏi phải mời gọi.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên