Anh nhà giàu, Gái non mỡn, da trắng, bím hồng

Phân loại:Cuộc thi tài năngKhu vực Hong KongTình cảmThời đạiPhim cổ trang (tiếng Anh)Pháp Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 1987 Đạo diễn:Sting Đinh Châu Diễn viên chính:Chai JunfuKei SatoRyo SaotomeLily FrankPhápNidhhiCarlHitoshi유유Kato Yuto Tình trạng:Cập nhật đến tập 93

Anh nhà giàu, Gái non mỡn, da trắng, bím hồngThứ5Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Ông lão dường như đột nhiên nghẹn ngào, tôi chưa kịp phản ứng thì đồ uống trong miệng ông đã phun thẳng về phía tôi! ! Tôi cảm thấy quần áo của mình ấm lên, và khi nhìn xuống, tôi thấy chiếc áo màu hồng cam có quai ngang có một mảng đen! Ngoài ra còn có một số đốm trên váy trắng!

Anh nhà giàu, Gái non mỡn, da trắng, bím hồngThứ72TậpTóm tắt nội dung

"Khụ!...Khụ!" Đột nhiên, ông lão ho như bị nghẹn từ phía bên kia cửa sổ! Tôi đã bị sốc! Tôi theo phản xạ lấy tay che ngực... Tôi quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, hình như nhìn thấy một bóng đen đang rung chuyển ngoài cửa sổ! ? Nhưng cơn ho đã ngừng... Tôi tưởng ông già sẽ không sao nên thở phào nhẹ nhõm. Tôi quay mặt ra cửa sổ, từ từ buông tay ra ... hai bộ ngực to trắng nõn run rẩy lộ ra ... Tôi chợt nghĩ rằng tối hôm trước khi đi ngủ có người đã nói rằng hai bộ ngực to của tôi rất gợi cảm và sexy lắm, thích để lộ ngực mà bị người ta nhìn thấy thì xấu hổ quá... Cô giáo xinh đẹp như tôi sao có thể thích khoe ngực cho người khác xem...! Tôi đang cảm thấy xấu hổ thì chợt nghe thấy một tiếng cào nhỏ từ kính cửa sổ! Khi định thần lại, tôi nhanh chóng nhặt chiếc váy xếp li màu hồng, lắc lắc hai bầu ngực trắng như tuyết rồi bước về phía cửa sổ sáng sủa hơn...Tôi bước đến bên cửa sổ, đầu tiên đặt chiếc váy xếp ly lên lưng ghế, sau đó dựa vào cửa sổ, cúi xuống cởi chiếc váy trắng của chính mình ra… Khi nhấc chân lên, tôi không thể đứng vững vì tôi đang đi dép đế nhọn, hai bộ ngực to rũ xuống bị đùi đung đưa chỗ này chỗ kia... làm tôi xấu hổ quá... Khi nhấc chân còn lại lên, tôi phải dùng một tay giữ rèm để ngăn cản. bộ ngực rung lắc quá nhiều.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên