Người yêu tôi là lính cứu hỏa 2

Phân loại:Khoa học viễn tưởngPhim tội phạmTình cảmPhim cổ trangThể loại luân lýHoa Kỳ Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2007 Đạo diễn:Đào văn phủ Diễn viên chính:akita wilsoncarasaVăn Khải LăngLynneHoàng Kiến VệĐại Chí ViKế Diên HyFaggioniKawana KosukePavithra Tình trạng:Hoàn thành

Người yêu tôi là lính cứu hỏa 2Thứ87Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:- Lian Zhen, một tên nhóc tiêu chuẩn. Thường thì anh ta chỉ tuân theo mệnh lệnh của ông chủ Liang Zhixun. Anh ta rất dâm đãng. Người ta nói rằng anh ta đã cưỡng hiếp một bạn nữ cùng lớp ở trường trung học cơ sở và bị đưa vào nhà tù dành cho trẻ vị thành niên. Vì hành vi tốt của anh ta và một chút thông minh, anh ta thực sự đã bị đưa vào trại giam vị thành niên, được khoa kiểm soát chất lượng T lớn học.

Người yêu tôi là lính cứu hỏa 2Thứ17TậpTóm tắt nội dung

Triệu Nhược Vân vốn đã nửa tỉnh nửa mê, chợt tỉnh khi nghe thấy tên Lâm Vạn Cường, cô ấn bàn tay to lớn đang tàn phá ngực mình, khẩn cầu nói: “Lương tiền bối, tôi rất thích Vạn Cường. Hiện tại tôi bằng lòng.” vì gia đình mà từ bỏ." Lần đầu tiên ta giao cho ngươi, ta sẽ để ngươi tàn phá ta, nhưng xin ngươi hãy hứa với ta rằng chỉ lần này thôi, và hứa không nói cho Vạn Cường biết, xin ngươi, ta thật sự có thể' không thể sống thiếu anh ấy!"Liang Zhixun cười nói: "Đương nhiên, ta cũng hiểu đạo tặc có đường lối, huống chi ngươi cũng có đạo hiếu. Nếu ngươi đồng ý thì mời cởi quần áo ra! Ta rất bận."

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên