Hãy là con đĩ của riêng anh

Phân loại:Tài chínhNgười dẫn chương trình xinh đẹpTình cảmNgôn ngữ HoaKinh điểnNga Khu vực:Anh Năm:Năm 2019 Đạo diễn:Trình Bình Xuân Diễn viên chính:GiulianiAmirMihoko AshiyaSayama AiSàn nhàMichael York그를Khôn ngoanNakamura EijiLục Nhất Lan Tình trạng:Cập nhật đến tập 52

Hãy là con đĩ của riêng anhThứ21Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thời gian trôi qua vào giữa những năm 1990, khi dân số đạt đến đỉnh điểm, mọi thứ trở nên khó khăn, việc học lên cao trở nên vô cùng khó khăn.

Hãy là con đĩ của riêng anhThứ85TậpTóm tắt nội dung

Khi còn nhỏ, anh là một cậu bé ít nói, rụt rè đứng trong góc, luôn nói nhỏ và nở nụ cười đặc trưng.Khoảng 8 giờ, tôi đi ngủ đúng giờ, trên giường trằn trọc mãi, vừa nhắm mắt lại, cảnh tượng vẫn giống như đêm qua, tôi không thể ngủ được. Trong lòng có một giọng nói thúc giục tôi đến phòng cô ấy, tôi ngơ ngác không biết mình làm như vậy có đúng không. Nhưng tôi không thể kiềm chế được bản thân, không thể kiềm chế được việc đi sang phòng cô ấy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên