MIAA-403

Phân loại:Sự kiện lớnKinh dịTình cảmKịch sân khấuPhim TháiNga Khu vực:Singapore Năm:Năm 2014 Đạo diễn:Kỳ Quan Long Vân Diễn viên chính:NicoletteKanae YukiHiraokaLưu Văn HồngLục Y KinhKoesterGinsburgMir EspinosaRuth ZhengRekha Tình trạng:Cập nhật đến tập 33

MIAA-403Thứ68Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Hơn mười phút sau, cô ấy nhấc chân ra và nói với tôi: "Được rồi, không còn đau nữa. Cảm ơn Tiểu Thất. Ồ, đã hơn mười giờ rồi. Em về ngủ đi, anh cũng vậy." muốn đi tắm." Tôi vẫn mải mê nhìn vào âm đạo của cô ấy, không để ý, chỉ ậm ừ, thấy tôi không phản ứng, cô ấy không nhịn được mà nâng người lên nhìn tôi, thấy ánh mắt tôi đang nhìn chằm chằm. ở âm đạo của mình, cô ấy tự nhiên khép chân lại. . Lúc này tôi mới nhận ra cô ấy đang nhìn mình, tôi xấu hổ không biết phải làm sao, đồng thời dương vật của tôi cương cứng và đang ấn vào quần lót của tôi.

MIAA-403Thứ55TậpTóm tắt nội dung

Sau đó cô ấy duỗi thẳng chân phải, đặt chân phải trước mặt tôi, nằm sấp xuống, tôi thấy chân cô ấy vẫn còn mang tất nên nói: Cô Nguyên, cô chưa cởi ra à? tất của bạn chưa. Cô rên rỉ, tay chạm vào phía trên đùi, cô mở váy ra, tôi lén nhìn ra thì thấy chiếc quần lót cô đang mặc hơi cong vẹo, một phần lún vào da thịt, sau đó cô kéo khóa váy ra. Cô ấy từ từ cởi chiếc tất từ ​​đầu đùi đến bắp chân, dừng lại, ngẩng đầu lên và nói với tôi.Vì vậy, tôi giữ mắt cá chân phải của cô ấy bằng một tay, cởi dây giày cho cô ấy và cởi chúng ra bằng tay kia. Lúc này cô muốn đứng dậy, ngồi trên giường để xem xét kỹ hơn vết thương, không ngờ mắt cá chân cô vừa bị bong gân lại đau đến mức không thể đứng dậy được.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên