Sướng hết cả lồn

Phân loại:Hài hướcTrung QuốcTình cảmNhật HànCuộc thi tài năngThái Lan Khu vực:Khác Năm:Năm 1995 Đạo diễn:Quan Minh Khôn Diễn viên chính:Evan xứ WalesớtJamie ClaytonNông thôn HanazawaBrendanChristian TavdrupYukariShimazaki ĐạiTrần Giai Kỳyêu thích Tình trạng:Cập nhật đến tập 37

Sướng hết cả lồnThứ10Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau khi mẹ thay quần áo, ba anh em chúng tôi ra đồng làm ruộng, vì nhà trồng lúa và mía nhưng lúa chưa thu hoạch được nên chúng tôi phải dọn dẹp vườn mía. nhổ cỏ dại trong vườn mía, tôi không nhịn được muốn lén nhìn vú mẹ, nhưng mẹ tình cờ lại ở khu trồng mía ở một hàng bên cạnh, tôi cẩn thận đẩy cây mía sang một bên. , nhưng thứ tôi nhìn thấy là mông của mẹ, khiến tôi hơi thất vọng, tôi nghĩ mông của mẹ có lẽ cũng không tệ, nhưng mẹ tôi sau khi thay quần thì không thấy quần lót của mẹ. Mông, chợt có một con ong bay tới mông mẹ, nhưng mẹ không cảm nhận được nên tôi dùng tay đánh thật mạnh vào mông mẹ, tôi lao lên định giết con ong, nhưng con ong lại bất ngờ bay đi, và Tôi dùng cả tay tát vào mông mẹ, bang! Ồn ào! ! Ngay cả ông bố đang lót hàng mía bên cạnh cũng nghe thấy, mẹ tôi hét lên: Đau quá con, con làm gì vậy? ! Tôi vội nói: Con xin lỗi mẹ.

Sướng hết cả lồnThứ19TậpTóm tắt nội dung

Bố: Không sao đâu, bố bị sốc đấy.Mẹ nói: Con ơi, chúng ta nghỉ ngơi nhé, được không? Tôi: Được rồi, vậy mẹ con tôi ngồi xuống nghỉ ngơi đi.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên