Dập nát cái lồn nhiều lông

Phân loại:Tình cảm gia đìnhCha mẹ và con cáiTình cảmPhimKỳ ảoNga Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2017 Đạo diễn:Sima vui vẻ Diễn viên chính:Hoàng Dược SơnHồ Nhân MộngPark Joo BinLian BidongJung Hyun SukTahneeKhổng Nghệ TríJacob KedgernSi-hyeonorlando delgado Tình trạng:Cập nhật đến tập 30

Dập nát cái lồn nhiều lôngThứ28Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Năm 1999, năm tôi được nhận vào đại học, gia đình cô di cư sang Canada. Kể từ đó chúng tôi mất liên lạc.

Dập nát cái lồn nhiều lôngThứ47TậpTóm tắt nội dung

Những ngày như vậy thật lãng mạn và đẹp đẽ, trọn vẹn và hạnh phúc. Cô cho biết đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô. Cho đến khi cô tốt nghiệp đại học và bị buộc phải phân công, bạn trai cô không còn cách nào khác là phải trở về quê hương, trong khi cô bị bỏ lại phía sau.Cô ấy bật đèn và mời tôi vào. Tôi như một đứa trẻ vừa làm sai điều gì đó, cúi đầu không dám nhìn mẹ, vì không hiểu sao em trai tôi lại không đáp ứng được kỳ vọng. Cô ấy nhìn tôi một lúc rồi đột nhiên mời tôi bằng một giọng rất dịu dàng đến giường cô ấy. Tôi đã thua lỗ và chỉ có thể làm theo hướng dẫn.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên