情侣

Phân loại:Phim Kịch TínhPhim ngắnTình cảmCha mẹ và con cáiPhim TháiCanada Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Kang Chongguang Diễn viên chính:Ayano WakimotoKubotaphímJosien BalascobarroBarker Jay BrannanNatsukiZappaEndo YukiAyanami Rina Tình trạng:Cập nhật đến tập 05

情侣Thứ82Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Bạn gái tôi liên tục xác nhận với tôi rằng tôi phải đến đó trước sáu giờ, tôi đồng ý một cách vô ích, nhưng tất nhiên là tôi không thể xuất hiện, tôi sẽ trốn trước trong tủ quần áo cực lớn của bạn gái, qua lỗ thông gió phía trên tủ quần áo. Nó vừa cho tôi cái nhìn toàn cảnh toàn bộ căn phòng, thật là một nơi tuyệt vời!

情侣Thứ8TậpTóm tắt nội dung

Thực ra! Không lâu sau, Awei trầm giọng gầm lên, dùng sức vỗ mạnh vào eo hắn vài cái, co giật, đột nhiên từ trước quy đầu phun ra một dòng tinh dịch đục ngầu màu trắng đục, khiến toàn bộ miệng và mặt của bạn gái hắn đều bị dính đầy. tinh dịch đã biến mất.Tôi đã tính toán kỹ lưỡng, sau khi chắc chắn sẽ không gây nguy hiểm cho bạn gái nên tôi đã sẵn sàng ra tay, nên hôm nay khi bạn gái về nhà vui vẻ và muốn ăn tối lãng mạn với tôi, tôi đã cố ý lấy những thứ đó ra. Bức thư được trải ra trước mặt cô, quả nhiên, vẻ mặt cô thay đổi, cô nhanh chóng phủ nhận đây chỉ là vọng tưởng của chàng trai, không liên quan gì đến cô.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên