Fucking my Girlfriend before going out clubbing

Phân loại:Phim Hàn QuốcĐô thịTình cảmCốt truyệnHàn QuốcNhật Bản Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Giả Cổ Aikui Diễn viên chính:Sumiko SakamotoTrương Đức DungO'DonnellPhilip đáAoi MitsukoChen PeilingMashhurgóiAyukawa Ayumi이경민 Tình trạng:Cập nhật đến tập 32

Fucking my Girlfriend before going out clubbingThứ98Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Được rồi! Cảm ơn anh trai." Jia Ting vui vẻ nói.

Fucking my Girlfriend before going out clubbingThứ94TậpTóm tắt nội dung

Lúc này Gia Minh đang hôn và chạm vào cô, khi anh nhìn thấy làn da của em gái mình trắng như tuyết, mềm mại như được làm từ bạch ngọc, dương vật của anh đột nhiên trở nên cứng và dày hơn. Vì vậy, tôi cởi quần lót của Jia Ting ra, nhìn thấy trong quần của cô ấy có một chút ươn ướt, hóa ra Jia Ting phát triển sớm và đã có một ít dịch tiết âm đạo chảy ra ngoài. Gia Minh cũng cởi quần, đặt cô con gái nhỏ lên giường, dạng chân ra rồi nhấc dương vật to lớn dài hai mươi cm của mình lên chuẩn bị đưa vào.Hai anh em vừa ăn vừa nói chuyện thì trời đã tối rồi. Thực tế, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Jiahua khá hạnh phúc, dù chồng cô thường xuyên tán tỉnh phụ nữ khi xa nhà nhưng anh vẫn làm rất nhiều việc ở nhà. Chỉ không ngờ Jiahua là một người lãng mạn, cô ấy là một người nổi tiếng xã hội ở trường đại học, bây giờ cô ấy bị chồng nhốt ở nhà nên mỗi ngày phải đọc một số tiểu thuyết khiêu dâm để giải tỏa sự buồn chán. Tuy nhiên, trong tiểu thuyết, dương vật của đàn ông đều to và dày, khi nghĩ đến chồng mình, tôi lại cảm thấy có một số khuyết điểm. Lúc này, Gia Minh nhìn hai bộ ngực sưng tấy cùng cặp đùi trắng nõn mềm mại của em gái mình, trong đầu suy nghĩ lung tung, một dương vật to lớn đang cương cứng trong quần. Jiahua đang nói chuyện thì bất ngờ nhận thấy một vết phồng lớn trên quần jean của em trai mình và anh biết ngay chuyện gì đang xảy ra. Ăn xong, Giai Hoa đi tắm trong phòng tắm. Gia Minh vốn là muốn nhân cơ hội nhìn trộm, không ngờ ngoài cửa lại vô ý ho khan.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên