Ăn được nhỏ em họ đúng là sướng quá mà

Phân loại:Phim lẻ Nhật HànTình cảm lãng mạnTình cảmTình cảm gia đìnhPhim hoạt hình Hồng Kong và Đài LoanPháp Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 1986 Đạo diễn:Mã Gia Vân Nam Diễn viên chính:Lục Quảng ThạchMönningMorikawa Rinkokhắcvăn quânLuke GrimesMaurice PialatKim Young JaewuestLưu Đức Khải Tình trạng:Hoàn thành

Ăn được nhỏ em họ đúng là sướng quá màThứ15Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Mấy tháng sau, bụng dì hai dần dần to ra, hóa ra là dì có thai, mấy tháng nay chú tôi xin nghỉ ở nhà chăm sóc dì hai cho đến khi em họ tôi chào đời.

Ăn được nhỏ em họ đúng là sướng quá màThứ73TậpTóm tắt nội dung

Chớp mắt mùa hè đã đến, chú tôi bảo tôi sẽ phá căn bếp nhỏ và mở rộng ra một chút, để lắp máy nước nóng và bồn tắm để tắm vào mùa hè. Tất nhiên là tôi đồng ý. Chỉ trong vài ngày, ngôi nhà hoặc phòng tắm mới đã được xây dựng, rộng gần 10 mét vuông, máy nước nóng và bồn tắm cũng đã được lắp đặt, tường bao quanh là gạch men trông rất tráng lệ.Mấy tháng sau, bụng dì hai dần dần to ra, hóa ra là dì có thai, mấy tháng nay chú tôi xin nghỉ ở nhà chăm sóc dì hai cho đến khi em họ tôi chào đời.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên