El se CORRES dentro de mí... mi pequeño CULO y COÑO MOJADO en su cara

Phân loại:Nông thônTội phạmTình cảmMẹ và béNội dung có tính chất 18+Trung Quốc Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 2002 Đạo diễn:Bãi Cui Bài Diễn viên chính:Jeffrey JonesNúñezQuách Tiên HoaソーリーKoizumiPerrinIan McKellen전신혜PrebenMahrtBécardSoo Lee Tình trạng:Cập nhật đến tập 39

El se CORRES dentro de mí... mi pequeño CULO y COÑO MOJADO en su caraThứ69Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Về nhà, tất nhiên Ru tin những gì Ji nói rằng cô đã uống quá muộn trong bữa tiệc. Ji nói mệt quá nên Ru mang nước cho anh, lau mặt để chồng ngủ thoải mái hơn. Vì Yina kiệt sức nên Ji đã ngủ ngon lành.

El se CORRES dentro de mí... mi pequeño CULO y COÑO MOJADO en su caraThứ30TậpTóm tắt nội dung

Nhưng sau đó, Ji rơi vào tình trạng vô cùng bối rối. Những ngày tiếp theo cũng vậy, mặc dù Ru đã tìm mọi cách để Ji thư giãn, cô cho rằng đó là áp lực công việc đối với Ji, nhưng Ji không hề cảm thấy thoải mái chút nào.Khi nói, Kỷ dường như đã chú ý đến điều gì khác, mặt anh hơi đỏ lên, nói: “Từ từ anh sẽ kể cho em nghe một số điều mà Ru thích trong đời sống riêng tư. Anh à, anh nhất định phải để em đặt trái tim này vào trong lòng. "Bỏ nó xuống, nếu không, anh ơi, em thật sự không thể sống thêm một ngày nữa..." Lúc này, mắt Ji có vẻ hơi đỏ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên